, thiết bị chuyển mạch …

Tiếng ồn lớn: điều này hiển nhiên vì máy phát sử dụng động cơ xăng hoặc dầu để tạo năng lượng cho đầu phát, trong khi thiết bị lưu điện tích trữ điện qua ắc quy chiếm gần 100% thiết bị lưu điện đang sử dụng trên thị trường (phần ít còn lại dùng siêu , bánh đà …).

Thiếu thông tin giám sát, cảnh báo trước những sự cố, lỗi bất ngờ: nhiều khách hàng gặp trường hợp khi mất điện, bộ chuyển đổi nguồn tự động không hoạt động, máy phát điện không bật được (kể cả ở chế độ bật tay) … mà không rõ nguyên nhân tại sao hoặc không được cảnh báo sớm để xử lý. Đối với thiết bị lưu điện, việc giám sát là liên tục thông qua các đèn báo, chuông, màn hình LCD, phần mềm … nên có thể cảnh báo các sự cố, chuẩn đoán lỗi, kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng, thay thế các bộ phận tiêu hao.

 

4. Tôi có một số lượng lớn thiết bị dùng nguồn điện 1 pha, tôi muốn dùng thiết bị lưu điện nhưng tôi được biết cần phải cân bằng tải giữa các pha và đường điện của công ty tôi rất phức tạp, kho có thể phân chia đều được. Vậy tôi cần chọn thiết bị lưu điện như thế nào cho phù hợp?

Trả lời:

Hiện nay,CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI GLOBE có cung cấp sản phẩm thiết bị lưu điện có nguồn vào 3 pha, nguồn ra 1 pha có công suất từ 10kVA đến 40kVA nên bạn có thể lựa chọn loại đáp ứng nhu cầu sử dụng mà không cần quan tâm đến việc cân pha đầu ra của thiết bị lưu điện.

 

5. Tôi muốn mua một thiết bị lưu điện có chức năng điều khiển tắt máy tính,  của tôi khi tôi không có ở văn phòng mà mất điện lưới tôi cần phải làm gì?

Trả lời:

Bạn có thể sử dụng thiết bị lưu điện công nghệ tương tác đường dây hoặc chuyển đổi kép trực tuyến. Kết nối máy tính,  của bạn đến thiết bị lưu điện qua cổng RS232, USB, hoặc Ethernet tùy theo yêu cầu của bạn. Nếu số lượng máy tính,  cần tắt nhiều (>2) bạn cần có bộ nhân số lượng cổng kết nối RS232 hoặc sử dụng Network card (SNMP card). Sau đó bạn cài đặt phần mềm trên máy tính,  đang có và tiến hành cài đặt các thông số cần thiết để tắt máy tính,  khi mất điện lưới. Để biết thêm các thông tin chi tiết khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

 

6. Tôi đã có sẵn một thiết bị lưu điện 10kVA của Eaton và muốn mua thêm một thiết bị lưu điện để đấu nối vận hành dự phòng. Tôi cần phải làm gì?

Trả lời:

Bạn cung cấp thêm cho chúng tôi mã sản phẩm UPS, có ắc quy ngoài hay không, số lượng và chủng loại ắc quy ngoài, bạn sử dụng lâu chưa? Hoặc bạn để lại các thông tin liên hệ để chúng tôi có thể kiểm tra trực tiếp cho bạn.

Hiện nay, các UPS công suất 10kVA loại nguồn ra 1 pha và 3 pha của Eaton đều cho phép đấu nối song song để dự phòng hoặc cộng công suất nên bạn hoàn toàn có thể lắp đặt một UPS tương tự để vận hành dự phòng. Một số hãng khác thông thường chỉ cho phép đấu nối song song các UPS >10kVA và phải là UPS 3 pha.

Ngoài ra, với các mã sản phẩm UPS EDX6000H, EDX10000H hoặc EDX10KHXL31, EDX15KHXL31, EDX20KHXL31 của Eaton đã có sẵn cổng giao tiếp kết nối song song trên UPS nên bạn chỉ cần mua thêm 01 cáp kết nối giữa 2 UPS với chi phí rất thấp (chỉ vài trăm ngàn đồng).

 

7. Công ty tôi đã mua 01 bộ thiết bị lưu điện 40kVA của hãng Eaton. Hiện nay, chúng tôi chuyển văn phòng làm việc sang vị trí mới, chúng tôi muốn mua dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, cài đặt UPS này ở văn phòng mới. Công tyGLOBE có cung cấp dịch vụ này không?

Trả lời:

Ngoài việc phân phối các sản phẩm UPS của hãng Eaton, Công ty TNHH ĐT VÀ PTTM GLOBE còn cung cấp, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan như tư vấn, thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị lưu điện, , cáp điện liên quan để đảm bảo hệ thống thiết bị vận hành ổn định.

Bên cạnh đó, công ty GLOBE chúng tôi cũng có các giải pháp thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các hệ thống cơ sở hạ tầng vật lí trong các phòng , trung tâm dữ liệu như thiết bị lưu điện, điều hòa chính xác, tủ rack, , báo cháy và chữa cháy tự động …

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty GLOBE để biết thêm thông tin hoặc để lại các thông tin liên hệ của bạn để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

 

8. Tôi cần một thiết bị lưu điện công suất 2kVA và kết nối đến một bình ắc quy 100Ah để lưu điện khoảng 4 giờ cho các máy tính của tôi. Đề nghị Công ty GLOBE tư vấn cho tôi UPS thích hợp của hãng Eaton?

Trả lời:

Nếu bạn chứ có tính toán đủ và đúng về công suất UPS mà chỉ ước tính thì có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty GLOBE hoặc để lại các thông tin liên hệ của bạn để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn. Tạm thời, chúng tôi có thể lựa chọn UPS công suất 2kVA theo các thông tin bạn cung cấp như trên.

Hiện nay, Công ty GLOBE đang phân phối UPS nhãn hiệu Eaton. Với UPS có công suất 2kVA, Eaton sản xuất nhiều loại theo công nghệ khác nhau và để đáp ứng yêu cầu công suất của bạn, chúng tôi đề xuất UPS EDX2000HXL kết nối với ắc quy ngoài để đáp ứng lưu điện 4 giờ ở mức đầy tải (tạm tính vì bạn chưa cho chúng tôi biết công suất tải bạn yêu cầu là bao nhiêu watt). Tuy nhiên, UPS Eaton EDX2000HXL cần kết nối đến bộ ắc quy có điện áp dang định bộ số của 96V  DC (tức là tối thiểu 08 bình ắc quy 12V). Do đó, ắc quy bạn cần không chỉ là một bình ắc quy 100Ah và ít nhất phải là 08 bình ắc quy 12V. Và để đáp ứng nhu cầu lưu điện 04 giờ, có thể loại bình ắc quy sử dụng có thể không phải là loại 100Ah.

Bạn vui lòng liên hệ lại với Công ty GLOBE để chúng tôi có thể cùng bạn lựa chọn UPS có chi phí tốt nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu của bạn.

HA THI KIM LIEN 
Sale Manager 
Globe Development Trading And Investment Company Limited
No. 92 Lane 192 Le Trong Tan - Khuong Mai ward - Thanh Xuan - Hanoi 
Telephone: 04.36408345/ Fax: 0436808344
Mobile: 093.66.88.202
Emai:globeco.ltd2012@gmail.com/ YD:globeco.ltd2012 or kd_ups84
BO LUU DIEN  | UPS  | MAY TINH DE BAN | MAY CHIEU | MAY HUY TAI LIEU| UPS APC